MAGANDANG FORMULA MILK PARA SA CONSTIPATED BABY

Hi mommies any suggestion po na magandang formula milk gor my 2 months old baby sobrang constipated po kase sya and naaawa po aq tuwing mag popoop sya umiiyak sya sa pain #constipatedbaby #formulamilk #poopingproblem

9 Replies

Hipp Organic po maganda rin. yun po ang brand na binigay sa baby ko.

Kami po Similac Tummi Care or try niyo rin po yung Enfamil Gentlease

enfamil gentlease po..everyday poops ni baby tas hindi xa hirap

pag constipated, bawasan mo scoop ng milk powder pag nagtitimpla ka.

2y ago

gnwa ko rin ung nag bwas ng scoop. nong nastimulate pwet nya ang dinumi nya watery. kaya bnalik ko s tamang scoop ung timpla nya.

lactum po, simula nilactum po everyday nagpupoo ang baby ko.

ano bang milk niya now?

2y ago

Same sa baby ko. Nan sensitive nirecommend ng pedia nya.

Similac tummicare

Enfamil gentlease po

try niyo po blemill