Baby movement - almost 36 weeks

Hi mommies, ayos lang ba na medyo nabawasan movement ni baby? Gumagalaw naman siya pero parang bitin eh dati kasi super kulit nito.. I have my home doppler and normal naman yung fetal heart beat niya. Wala naman ako ibang nararamdaman maliban sa hinahanap ko yung kakulitan niya. May same experience ba dito? Thank you.

19 Replies

limited na po kasi space ni baby. normal lang po yan basta may more than 1o movements si baby within 2 hours