Baby movement - almost 36 weeks

Hi mommies, ayos lang ba na medyo nabawasan movement ni baby? Gumagalaw naman siya pero parang bitin eh dati kasi super kulit nito.. I have my home doppler and normal naman yung fetal heart beat niya. Wala naman ako ibang nararamdaman maliban sa hinahanap ko yung kakulitan niya. May same experience ba dito? Thank you.

19 Replies

yes mommy kasi almost occupy na nila tumy mo kaya di na sila gano makagalaw.

35weeks unlocked today, di na din masyado gumagalaw si baby. Nagwoworry nako

normal lang po yun ganun din kasi ako nong 36weeks na tyan ko.

masikip na po kasi sa loob kaya di na sia makagalaw masyad

pgmalapit n po kau manganak dna po cya msyadong ngli2kot

Normal lang po kasi sumisikip na sa loob si baby.

sumisikip na kasi yung space nya sa tummy. 😊

sakin likot padn hahahaha

Normal lang po yan