Baby movement - almost 36 weeks

Hi mommies, ayos lang ba na medyo nabawasan movement ni baby? Gumagalaw naman siya pero parang bitin eh dati kasi super kulit nito.. I have my home doppler and normal naman yung fetal heart beat niya. Wala naman ako ibang nararamdaman maliban sa hinahanap ko yung kakulitan niya. May same experience ba dito? Thank you.

19 Replies

normal lang naman as long as okay yung fetal heartbeat. habang lumalaki kasi si baby sa tyan mas lumiliit yung space nya na ginagalawan kaya di na gaanong malikot. in may case naman maliit yung baby ko saka madami daw amniotic fluid ko kaya malikot baby ko nun kahit malapit na ako manganak.

nababawasan un movement ni baby gawa ng un space sa tyan maliit n for the baby .. since nacheck mo wd the doppler n normal naman xa .. wag k na magworry d lang tlaga xa makapaglikot for now masikip n kc sa loob hehe.. pero if u still want na makacgurado den consult ur OB.

Same here sis mag 36 weeks na rin ako and nabawasan movements ni baby sabi ng ob ko nasikip na daw sa loob ng tiyan kaya ganun no worries naman basta nararamdaman mo pa rin dalaw nya😊

Its normal po since na.o-ocupy ni baby ang space sa tyan natin, medyo masikip na. The important thing is gumagalaw si baby to let you know he/she is feeling great 😉

limited na po kasi space ni baby. normal lang po yan basta may more than 1o movements si baby within 2 hours

ganyan din ako noon mommy.. sguro ksi lumalaki na sila at hindi na sila maka galaw masyado kaya ganun.

Same po 36 weeks din medyo nbawasan na masyado ung likot nya lasi lumalaki na wala na masyadong space

Mababawasan talaga movement nya mamsh pag ganyan na sya kalaki. Wala na kasi sya space na magalawan.

malaki n po kc c baby sa loob ng tummy and 36weeks is almost pwede n sya lumabas anytime ...God Bless po.

5y ago

Thanks! Yes nanganak na po ako to a healthy baby girl last April 5 🙂

mababawasan tlga yan mommy kasi lumalki c baby,hindi na xa mxado mka galaw sa loob..