panubigan ?

hello mommies , ask po need asap po n sagot if cno po available . psensya npo sa abala . mga mommies , ngcng ako ngaun oras dhil may nrmdman akong pag"pop" sa loob ng tyan ko pra syang lobo na mliit n pnutok then after non may lmbas skin na liquid na hndi ko npigilan pro konti lang , prang klhati lang n lmbas kumpara pagnaihi tayo . wla sya amoy at nagtry ako umihi dun ko rmdm na dun plng ako iihi . ano po kya to ? edd ko this coming aug.3 base on my LMP . wla din ako nrmdman na any kind of pain .pls. i need ur answers mga mommies .

1 Reply

Nung hinawakan mo ba mommy yung tubig na lumabas sayo ay malagkit? Kasi yung panubigan pag nagleak hindi mo talaga mapipigilan yan. Try to go to your OB mommy kasi kailangan macheck yan. Yung sakin kasi nagleak panubigan ko hindi ako nakapunta ng ER, paglabas ng baby ko may infection siya sa dugo dahil di ko agad napacheck.

5y ago

As what I have seen on your latest post with photo, that is not normal anymore. You really need to go to your OB or ER instead.