watery discharge 38w2d

sino po nakaranas nun feeling nun my regla k non n prang umaawas pag my ggawin ka.. un saken kc my naawas White mens tas parang my kasama tubig.knina nagsampay aq mgccmula plng ng my umawas sya hanggang hita ko pero wla nman aq nrramdaman msakit.khapon ganun dn ngsampay aq basa panty ko pero nd hanggang hita kc nka short aq khapon.tas ngayun pg punas ko prang my sipon pero konte lng,.PASINTABI SA PIC 😅 lalo n un last pic psensya n s panty haha.gnyan un nlabas pero wla amoy un s brown n panty basang basa tlaga yan hanggang dun s binilugan ko.#advicepls #pregnancy #pleasehelp

watery discharge 38w2d
1 Reply

normal po yan mamshie gnyan din po ako simula nun ng 7mos ako bsta wag lang po ung tipong naihi ka na d mo.mapigilan at sobrang dami ako nga po minsan pg nabahing or tumayo sa kinauupuan prang my nalabas na water hehe ibig sbhin po nyan malapit kna po anytime puede kna mngnak kya be ready po

2y ago

sakin po kht wla aq gawin mnsan kht nkaupo lng o nttulog mggising aq my naawas kala q naihi aq pero mens pla sya n matubig.ntakot dn aq e kc sbi bka dw panubigan n unte unte nalabas.