help momy ???

naihi po ako sa diaper ko naun ng nakaupo then inalis ko na at ngpanty nlng after that nglkad ako konti pra kunin ung alcohol pgtpos nun my nrmdman ako sa panty kong tulo tuloy tuloy di sya ganong kdmihan nbsa lng panty ko. prang klhting baso ng pantagay. mga moms help me panubigan kona b un??? wla nmn akong nrrmdmng skit at mlikot. papo mga baby ko. 30w npo ako. wla din nman pong pnngas at hilab sa tyan.

2 Replies

Ganyan nangyari sakin before. Walang sakit or paghilab mg tyan, after ilang oras ko pa naramdaman kasi manganganak na pala ko. Tuloy tuloy pa din ba? Try mo umire ng konti kung may lalabas. Kung hindi naman tuloy tuloy pacheck ka nalang sa OB mo mamaya kung tuloy tuloy punta ka ng hospital kasi matutuyuan ka nyan.

5y ago

Relax ka lang tapos magpahinga ka. Pacheck ka agad sa doctor mo. Monitor mo kung may lalabas pa ulit or wala na.

yung sa akin dati mommy, naramdaman po parang may nag pop sa pempem ko. then may tubig na tumulo na sa legs ko. panubigan ko na pala yun nag mamake up pa ako nun. ask ko lang bakit ka naka diaper? have your OB check kung panubigan na nga kasi nung ako non. hindi na ako pinatayo or pinalakad lakad.

5y ago

pero po ang likot likot nila sa tyan ko. sna po tlga mgng ok lng ang lhat

Related Articles