Ayaw tumigil sa pag-iyak

Hello mommies! Ask ko lang kung bakit ayaw tumigil sa pag-iyak si baby? Huhu ayaw naman niyang dumede at wala siyang rashes. Gusto nyang matulog pero nilalabanan nya. What should I do?

3 Replies

check ung diaper baka puno na, check if my colic. always at wag kalilimutang iburp si baby,.or kahit mapautot,. check ung damit if comfortable sya...kng masikip, naiinitan o giniginaw..may iba iba silang klase ng iyak,..angls thru that..malalaman mo ung case ng iyak nya .be observant din mhie..

Check mo po kung may colic si baby, check mo po yung diaper nya, check kung naiinitan bh siya o nilalamig, just make sure na every after feeding po naka burp siyang maayos..kapag hindi pa din po siya kumakalma ilagay mo po siya sa dibdib mo na nakahiga on his/her chest..

Baka puno na po ang diaper or may kabag