hirap pakainin ng toddler ko

mga mumsh, help naman.. ang lo ko 14 mos. dati kahit anu ipakain ko nakain xa willingly, ngaun ayaw nya kahit anong pilit ko. iyak ang panlaban nya skin,pero pag sopas ang niluto parang ayaw nya na tumigil. advise nman pls..

1 Reply

sa akin ganyan din ang baby ko yung tipong kahit naisubo na niya ilalabas pa nung dila niya may times din na gusto gusto kumain.kaya ginagawa ko pag maganda siya kumain subo lang ako ngsubo