growth spurt?

Hello mommies. Si lo po ay 6weeks old. Kagabi po iyak sya ng iyak kahit na nakalatch po sya sakin tapos ia-unlatch nya tapos iiyak ulit at pag pinadede ulit titigil tapos iiyak habang naka latch po. Chineck ko na po lahat ng pwedeng maging cause ng pag iyak nya pero wala pong na epekto. Pina burp ko po in between ng dede nya pero wala pa rin. Kinakamot ko na rin po yung likod nya in case na may makati pero di pa rin sya natigil ng iyak. What to do po?

1 Reply

Try mo pong ihele at iswaddle siya mommy. Mostly ganyang age gusto nila karga at yakap ng mommy to feel warmth. Nagaadjust pa po kasi sila eh.

4y ago

Welcome po 😊