Hyper baby

Hi mommies ask lang po if normal ba super hyper ni lo? since 8 months po nya sobrang likot di sya matigil sa isang pwesto naliyad pa tapos tatayo sya sa crib biglang bibitaw 😅 nagpapahulog sadya. lalo na ngayon 10 months po sya parang walang kapaguran 😅 normal lang po kaya yun? Sorry TMI po and TIA.

4 Replies

normal, sakin nga 7months bilis magwalker nagulat ako nakalambitin sa mesa habang nasa walker tingnan tingnan nlng lagi sis, hayaan natin sila mag enjoy and ienjoy mo din ung moments 😁