Ask lang po

Hello, mga ka Momshie! I'm 6 months and 2 weeks pregnant may time na ang likot ni baby sa tummy tapos ngayon parang ang tamlay nya sa tummy ko. Di sya masyado nagalaw ng sobra, pero nararamdaman ko pa din naman sya. Normal lang ba yun, na kung minsan di sya hyper sa tummy? Thankyou po

2 Replies

Same sis 6months and 1 week preggy din ako medyo worried din ako kase medyo matamlay si baby unlike nong mga nakaraan na sobrang likot normal lang siguro talaga baka nag ssleep lang po si baby pero nakakapraning lang talaga 😂

yea nasikip narin kasi yung pwesto nila, try mo kumain or uminom ng chocolate