5 months old hyper

Tanong ko po sana kung normal lang na sobrang hyper ng baby ko 5 months po siya at hindi sya mapakali mahilig sya mag padyak at umikot ikot tapos gusto nya palagi may hinahawakan na bagay o nilalaro sya. Thank u sa sasagot po.

1 Reply

Yes po normal lang po yan. nasa stage na po siya ng makulit at lahat ng nahahawakan sinusubo po nya sa bibig. try mo pong i track ang development ni baby dito sa tAp app para po maging guide nyo.