Breastfeeding ?

Hi, Mommies! ? Ask ko lang Sino po dito sainyo ang 34weeks/8months Preggy ang Nagtake na ng Malunggay capsule or Lactation Cookies para Masure na may Gatas na tayo Paglabas ni baby. Thankyou

8 Replies

Hindi ako nag malunggay or lactation cookies. Pero 4weeks bago ako manganak, puro oatmeal lang kinakain ko. Oatmeal din naman yung ingredient ng lactation cookies eh. Okay din sis. Pag labas ni baby marami na ko milk kaya di ako nahirapan.

Yes Meron ako Mega Malunggay 1's a day palang Nireccomend sakin ni Ob. Pero Maglalaga nadin ako Malunggay leaves para mas Umeffect. Yung Nakakain ng lactation Cookies habang preggy May effect ba?

33 weeks na ako,malunggay capsule ang tinatake ko. 6mos pa lng ung tyan ko may gatas na lumalabas sakin hehe. Mahilig din kasi ako kumain ng may sabaw with malunggay leaves.

ako po mega malungay.. pero hindi nakatulong saakin.. nangank na ako ng July.. Ika 5 day bago tlga kumabas milk ko.. sabaw daw po dapat...

Ako 26weeks nainom na ng M2 na tea. Tapos sabe ng OB ko at 30weeks start na ko sa iba pang lactation supplements.

Nilagang malunggay iniinom ko. Kasi hindi pa daw pwedi uminom ng malunggay capsule pag buntis.

Me

Ako 1 month before due date ko pinagtake na ako ng malunnggay caps ng ob ko. Supplement naman sya kaya ok lang.