Breastfeeding ?

Hi, Mommies! ? Ask ko lang Sino po dito sainyo ang 34weeks/8months Preggy ang Nagtake na ng Malunggay capsule or Lactation Cookies para Masure na may Gatas na tayo Paglabas ni baby. Thankyou

8 Replies

Hindi ako nag malunggay or lactation cookies. Pero 4weeks bago ako manganak, puro oatmeal lang kinakain ko. Oatmeal din naman yung ingredient ng lactation cookies eh. Okay din sis. Pag labas ni baby marami na ko milk kaya di ako nahirapan.