low milk

meron mga mommies problemado sa breastfeeding lalo na mahina gatas lumalabas kahit unilatch si lo mahina parin ang gatas meron mga gamot iniinom para pampadagdag ng gatas at meron din iniinom din para lactation ito mga lactation lifeoil, natalac, megamalunggay, lactaflow etc. mothers nature m2 malunggay lactaion cookies, spread lactation milk

2 Replies

FERN D (multivitamin) and MILKCA (for bones and milk) yan po ang iniinom ko so far madami pa po gatas ko to the point na tumutulo ung kabila po going 5 months na po si baby.

Check if tama yung latching ni baby. Mas okay po kung magconsult po kayo sa lactation adviser.

4y ago

Try nyo po yung dahon ng malunggay tapos ilaga. Yun po yung gawin nyong tea.