About kay baby

Hello mommies ask ko lang po nakakailang nappies po kayo sa isang araw ? Si baby ko kasi 2 lang pag di siya nag poop minsan 4 pag nag poop siya going to 3 mons ok lang po ba yun ? And di rin po niya napupuno ang isang diaper niya . nag woworrie po kasi ako parang di tama o fi lang talaga mabilis mapuno yung diaper niya sana may sumagot mommies salamat po 😊

2 Replies

Hello mommy, saakin po diko hinihintay mapuno yung diapers. Pinapalitan ko po every 4-6 hrs during the day kahit konti lang laman pero sa gabi diko na pinapalitan para di maistorbo ang tulog niya. 2-3 days po minsan di magpoop.

3y ago

thankyou mamsh 😘