about poop

Hello mga mommies question lang breastfeeding po ako normal lang ba nq lagi nag popoop si baby although ok naman poop niya pero sa isang araw kasi halos 5times to 6 siya nag popoop iniisip ko baka di siya hiyang sa milk ko . Pero may times naman na di naman madalas pag popoop niya kaka 1month lang ni baby po . Thankyou in advance .

1 Reply

Normal lang po sa mga baby ang magpoops ng magpoops lalo if kakaone month lang pala. Basta di po iritable ang bata wala pong problema. Breastmilk po nag best sa babies kaya tuloy tuloy mo lang yan momsh.

4y ago

Thankyou po mamsh