About kay baby

Hello mommies ask ko lang po nakakailang nappies po kayo sa isang araw ? Si baby ko kasi 2 lang pag di siya nag poop minsan 4 pag nag poop siya going to 3 mons ok lang po ba yun ? And di rin po niya napupuno ang isang diaper niya . nag woworrie po kasi ako parang di tama o fi lang talaga mabilis mapuno yung diaper niya sana may sumagot mommies salamat po 😊

2 Replies

pag breastfeed po ganun po talaga pa onti ng pa onti ung gamit na diaper. then minsan ang pupu every 5 days o kaya 1 week which is normal po. pag formula milk every 2 days ata dapat nag pupu sila and ung ihi ayun madame kasi nakakaubos sila ng bote. kapag kasi breastfeed feed on demand lang.

3y ago

yun nga din sabi saakin thankyou po 😊

Hello mommy, saakin po diko hinihintay mapuno yung diapers. Pinapalitan ko po every 4-6 hrs during the day kahit konti lang laman pero sa gabi diko na pinapalitan para di maistorbo ang tulog niya. 2-3 days po minsan di magpoop.

3y ago

thankyou mamsh 😘