Di napupuno diaper ni baby.

Mga mie ano po ang ibig sabihin pag super watery ng poop ni baby tapos every 3 days sya tumatae hindi nadin napupuno diaper nya overnight napansin ko kasi lately na di masyadong nag dede sakin si baby ko minsan after 5 hrs sya bago mag latch ulit. 3 months po sya at breastfeed po. Normal lang po ba yung changes sa baby ko? #pleasehelp #1stimemom #advicepls

1 Reply

If meron po same experience sa akin pa share naman po worried po kasi ako