normal or hindi ?

natural lang ba kay baby na minsan di talaga nag pu poop ? kasi si baby ko na mag 3 months na 2 days ng di nag poop hanggang ngayon . nag woworry ako . pasagot naman po . salamat po .

14 Replies

My pedia said it's OK if 2 to 3 days pero dapat madami ung weewee nia. And Kung malakas ba xang dumede. Sa case namin ni lo malakas xang dumede pero di masyadong pumopoopu and weewee so wat we did niresitahan xa ng pampapupu monitor ung poop cycle nia for a month hanggang sa naging normal na ung 1-3days na pagpoop. Much better na Pacheck u na din c lo Para sure ung dapat ung gawin sa kanya

4y ago

Hi sis ung baby ko kasi noong nag 3 months humina dede nya then d na din sya nakakapuno ng diaper at 2 days alternate na din ang pag poop nya ung pedia kasi d rin macontact and ayoko naman sya pcheck up sa gawa ng covid ano ba dapat gawin?

Breastfeed or formula po? If breastfeed it's normal naman po as long as hindi iritable si baby. Ngayon lang po ba ito nangyari? If still the same the next day try to consult to her pedia.

BF po ba kayo or Formula feeding momsh. Kapag Ebf po kasi normal na di everyday poops ni baby kasi mas mabilis ma absorb ang breastmilk kesa sa formula feeding na 1 to 2 poops a day.

Yes mommy.. si baby ko ganyan dati.. hindi everyday nakaka poop.. pero pag nag 3 days na pinapa check up ko na.. kasi bloated tyan niya..

I think normal lang mumsh, ganyan din po baby q minsan d nagpu poop ng 1 or 2 days then the next day mag poop sya ang dami

Based on my experience sis. Everyday nag poop baby ko. Much better if consult ka po sa pedia. Para sure ka, at mawala worries mo.

4y ago

bf po ba kayo or formula ?

Si LO ko mag 2days din di nagpoops sabi ni OB 2-3days daw is normal observe daw until 3rd day....

Ung baby ko po until 4mos 3-4x magpoops in a day.ask your pedia po mommy

Kung breastfeed normal po. Make sure din na hindi fussy si baby. :)

baby ko nga 6 days until now .hindi pa run nag poop 💩