Ihi Ni Baby

Hi mga mommies! Tanong ko lang po kung normal lang po bang hindi na pala ihi si lo ko. Nung up to 5 months po niya is napupuno po diaper niya, gaya nalang po yung pang magdamag niyang diaper, puno po yun sa umaga. Pero nung nag 6 months siya parang di na siya gaanong pala ihi kasi di na napupuno lagi diaper niya,kahit yung pang magdamag niyang suot di napupuno. Pure breastmilk po si baby ko. Ask ko lang po kung normal lang po ba yun, sorry ftm po. TIA #FTM #TAPA

4 Replies

Hello mommy. Nag sastart na ba ng a bit solid food si baby mo ngayon? If your concern is the decrease amount of urine, please see to it if ung mga paa ni baby is swelling, if yes better see the pedia, if hindi nman po, basically the baby's metabolism is just adjusting to the new state of feeding since 6months, pwede na mag introduce ng water or a little bit of solid..

Upup