Question lang po

Hi mommies, ask ko lang po kung ok lang ba kung malikot ba kayong matulog? Kasi ako po ganun. Naisip ko kasi baka may effect kay baby. Palaging naka side position ko. Minsan left then lilipat sa right. Pero di po ako dumadapa. Need advise, first time mom here. Thanks po ?

1 Reply

It's normal but mas ideal humiga on your left side pra mas mgnda ang oxygen flow at blood circulation nyo ni baby at wlang naiipit n ugat