ask ko lang

Hi mommies, ask ko lang po kung malikot kayong matulog while pregnant? Ako po kasi 13 weeks pregnant and medyo malikot po akong matulog pero lagi namang pa side di naman po ako dumadapa. Wala po bang effect yun sa baby? First time mom here ?

1 Reply

Wla nmn po side effect kng san po kau kumportable matulog pero advisable left side for better blood circulation and mgndang flow ng oxygen s inyo n baby at wlang naiipit n ugat