malikot

Hi mommies ! 8 months preggy here, normal lang po ba to, ung sleep position ko po kasi left side or right side lang po, pag naka right position ako malikot sya sa right na tagiliran ko pag left naman malikot din po sya .. worried po ako naiipit ko po kaya si baby ?

35 Replies

Ako nmn po mommy.. Hindi makatulog kpag left side and right..sobrang likot ni baby.. Mas mbilis ako mkatulog kpag nkatihaya.. Masarap po tulog ko kpag gnon.. Ok lng po ung gnon position ng tulog ko??? Hindi po b un masama ky baby.. 7months preggy..

2y ago

left side po dapat di po advisable ang nakatihaya kahit komportable po kayo

Sleeping on your side po talaga ang tamang sleeping position kapag buntis kasi kapag nakalapat po likod nyo may madadaganan na ugat sa spinal cord nyo. Better po sa left side kayo matulog para mas maganda ang flow ng dugo papunta kay baby.

Ako naman 8 mons preggy.. Sa right side ang gusto Kong position, kc pag nakatihaya naman ako, parang herap ako huminga at natatakot para Kai baby Kong ganun ang posisyon ko, hindi ako comportable Kong nakatihaya ako.

Same experience here, 8 months preggy n din po ako sa second baby nmin, at sobrang likot nya, minsan napapaisip ako n baka pumulupot ung pusod nya sa sobrang kalikutan nya, im still hoping that she's fine....

Same tayo sis 8 months narin ako ganyan na ganyan nangyayare pag nakahiga ako kaya ginagawa ko hinahawakan ko sya or hinihimas ko tyan ko para maging comfortable ako kung san man ako humihiga na side

maybe kaya dun sya nglilikot kc dun sya nkapwesto,cguro mommy sleep k nlng ng nklapt yung likod mu or kung d tlga kaya ibling mu nlng ng taliwas dun sa pwesto mu kung mglikot ulit si baby

5y ago

Bawal po matulog ng nakalapat ang likod o nakatihaya kapag buntis kasi may ugat na madadaganan sa spinal cord.

Normal po yan sis. Advisable talaga ang left side position. Mas nakakacirculate yung blood kay baby at pati yung nutrients mas madali naabsorb ng placenta pag sa left side.

Pareho tau Sis hirap ako lagi sa pagtulog kse mapa-left or right nasipa si baby,24 wks na ko.Kya araw2 puyat kasama pa ung ihi ng ihi sa gabi.

Sakin momsh sa sobrang likot nya pag nakahiga nako di ako makatulog, minsan nakaupo lang ako at nakasandal sa mga unan...mas comfortable pa ako😊

Malikot nmn c baby kahit ano side, hinihimas ko lng, nakakatulog nmn ako kahit malikot xa.. Isipin m nlng naghahanap xa ng tamang pwesto..

Related Articles