First Time Mom

Ask ko lang mga mamsh kung wala epekto kay baby ang pagiging malikot matulog? Eversince kase khit nung di pako buntis e malikot tlga ako matulog. Worried lang kase ako minsan para akong baliw na naiisip ko baka mapipi/yupi si baby sa loob or maka apekto sa development nya. Huhu. Thanks sa response mga mamsh!

2 Replies

ok lang yan sis.habang lumalaki si baby sa tyan mo ma-aadopt ng katawan mo yon magiging sensitive ka kung naiipit sya.kaya dont wori.

ok lang yan sis safe parin yan c baby sa tummy mo.