SSS Maternal Benefit

Hi Mommies! Ask ko lang po kung ilang months pregnant ba dapat mag asikaso ng maternal benefit sa SSS? mga magkano po kaya ang amount na makukuha kung complete naman ang hulog at 2400 per month ang contribution. Salamat po 😊

1 Reply

Possible po 70k makuha nyo. Regarding sa pagpasa as long as nalaman mong buntis ka mag notify kana sa SSS kong voluntary ka, kong employed ka naman hingi ka ng copy ng MAT 1 form fill-up'an mo then pasa mo HR nyo sila na magpapasa basta complete requirements utz mo.