Sss maternal benefit

5months preggy po ako, pwede pa po kaya ako mag ayos ng sss, last hulog ko pa po 2018.

8 Replies

hi mommy! try to watch some mommy vlogs on youtube. madami nag se-share duon ng mga experience s and tips nila lalo sa individual contribution po. pag nakapag hulog po kayo kahit at least 3 months, may makukuha po kayo sa SSS. again, depende po iyon sa contribution nyo kasi yun din po magiging basehan ng magiging computation ng SSS mo. ngayon, simulan mo na po ulit mag hulog. for more info, search nyo po yung new law ng Maternity Benefits. 😉❤️

Much better momsh sa Mismong branch ng SSS ka magtanonq mas knowledgeable sila dyan at matutulunqan ka nila . Sakin kase working ako nung nalaman ko na preggy ako dito sa first baby namin ni hubby and mag tatlong buwan palanq tiyan ko , inayos ko na dapat ipasang requirements for sss maternity 💜

at least b4 po mag 6months ng tummy nyo makapag hulog po kayo s ng voluntary good for 3 months po then aftr magcontri make sure na makapag notify po kayo kay sss thru on line ipapaprint po un para aftr nyo manganak un po ang ddlahin kay sss kasama ng iba p pong req. 😊

Hindi na magagamit yan. Masyadong matagal na yung lapse.

3y ago

nawalan naman po ako ng pag asa sa sagot nyu mam hehe nawalan po kase ako work nung 2018 tapos dina po ako ulet nakahulog, sayang naman po pala kung diko n magamit

mommy check nyo po ito kung mkakahabol pa kayo..

dapat po paid atleast 6months before po manganak.

3y ago

pasok sis.. atleast 3 months na hulog kasi pwede..

7months nako nag pasa ng mat notif hehe

try nyo po mag inquire sa sss.