SSS benefit

Hello ask ko lang po kung automatic sa January 2020 70k na po ang makukuha benefit sa SSS? Regardless po ba kung magkano ang nahuhulog mo per month?

1 Reply

Depende sa hulog mo sa isang buwan. Ang makakakuha lang ng 70k is yung may 2,400/month na hulog tapos 6 months ang pasok sa qualifying period.

5y ago

Ahh akala ko po pasok sa bagong expanded maternity benefit na kapag po nanganak ka ng 2020 automatic 70k na po makukuha