hemorrhoids

Hi mommies! ask ko lang po kung ano pwede gawin o igamot sa hemorrhoids ? sobrang sakit nya po eh , hirap ako maglakad , umupo at tumayo . I'm in 29 weeks napo . Salamat sa sasagot ;)

3 Replies

Nako hirap nyan mamsh, Ako nga po meron na before pa mabuntis. Nawala na noon, tapos bumalik ulit ngayong buntis ako. Di ko namn sya pinahidan ng kahit ano. Pero mas better pacheck po kayo sa ob para maresetahan kayo.

4y ago

okay napo mommy yung akin mga 6 days bigla lang po sya nawala , everyday lang po ako kumakain na pears , apple and saging na lakatan . Wala din po akong kahit ano na nilagay , more water din po .

Same lang po tau mommy 28 months preggy at nag karoon dn po ako nyan gang ngayon d pa din naalis sobrang sakit na may laman ng nakalabas parang namamaga

Pacheck up ka po sa ob mo. Ako kase nagkaron din nyan may blood sa stool ko faktu ointment nireseta sakin. Thank god wala ng blood mejo ok nadin.

Related Articles