Umupo sa mainit na tubig?

Mga mommy pwede bng umupo sa anerolang may mainit na tubig habang buntis ksi po lumabas un hemorrhoids ko sabi nla umupo dw ako sa arenola na may mainit na tubig?? Pkisagut nmn po dumudugu na ksi hemorrhoids ko at sobrang sakit ayw din po pumasok

2 Replies

Same here, Momsh pero sabi nang ob ko, deadmahin ko lang daw. Normal daw talaga yun sa buntis. Dumudugo po ba everytime na pumupupu kayo? Kain po kayo ng high in fiber, oats and stay hydrated para lumambot ang pupu. So far, lumambot naman pupu ko kaya hndi na din ako hirap sa pagpupu.

4y ago

Opo medyu hirap ako sa pag pupu pero sinsabi nla umupo dw ako sa maligamgam na tubig un steam ang hirap ksi mag lakad ska malaki un skin sobra masakit

nanganak kanaba momsh? normal kBa nanganak? kahit may almoranas ka? same situation k. tau

3y ago

malaki poba almoranas niyo? nakalabas poba?