hemorrhoids....

Hi mommies, ask ko lang po sa mga normal delivery, nagka hemorrhoids din ba kayo? Nababalik pa ba sya dati? Nagkaron kasi ako, at hirap na hirap akong umupo.

1 Reply

Yes. Lumiliit naman sya. Iwas lang sa spicy foods.

4y ago

Liliit momsh tas kusa na din syang babalik. Merong cream na sinasabe yung OB ko di na lang nya namessage last time yung name kase kusa naman nawala yung saken. Iwasan mo po ang pag upo ng matagal sa bowl. Pwede ka din po pareseta ng cream sa OB if nahihirapan po kayo talaga.