Hemorrhoids

Hi mga mommy, ako lang ba dito yung nagkaroon ng hemorrhoids o almuranas after manganak? ano po kaya dapat gawin para mawala? ang sakit kasi pag nag popoop eh kahit di naman matigas poop ko. Thank you in advance #1stimemom

2 Replies

meron din ako. kahit anong kainin kong pampalambot e hindi effective. iyak nga ako ng iyak kasi super hapdi talaga. pero after 3 months, naging okay na lang pag poop ko 😁

3y ago

sana ganun din po sakin kaso mag 4months na po ako pero ganun padin

Steam. Upo ka po sa timba na may hot water. Be careful sa hot water mumsh. Yung steam po ginagawa ng kapatid ko na may hemorrhoids din.

3y ago

thankyou po , always ko po yan ginagawa