contact

Hi mommies ask ko lang po, kelan po ulit pwede makipag-do kay husband after giving birth? Via normal delivery po ako last August 11. Nakakaawa na kasi si hubby eh? thank you po.

12 Replies

Pakiramdaman mo po ung sugat/tahi. Iba iba kc katawan natin. May mabilis mag heal, meron din hindi. Depende rin yan sa laki/lalim ng tahi. Normal ako kay panganay kaso anlaki nya. 8.1lbs kaya 4th degree laceration. Masakit pa kahit mag 2mos na. Kaya 3rd month na ulit nag attempt.