kelan ulit pwede makipag do kay mister

HELLO PO KELAN PO ULIT PWEDE MAG DO ANG MAG ASAWA AFTER GIVING BIRTH?

3 Replies

me 2months bag try kami Kaso medyo masakit pa kaya dii muna inulit after ilang linggo nag try ulit ayun medyo okay na widrawal kami kasii ndii padaw ako pwede mag family planning dahil bfeed daw ako sabii sa center eyy

pag wala ka nang bleeding o lochia (to prevent infection) pag magaling na sugat mo pag kaya mo na pinaka importante- pag may gamit kmna kaypng naayos na family planning- hindi breastfeeding at hindi withdrawal

pag magaling na sugat monand komportable kana.. healing takes about 2 months..