Sex after giving birth

Aug 20 po ako nanganak. Kelan po pwede makipag contact ulit kay mister Normal delivery po

3 Replies

ako di ko pa iniisip maki paq sex sa mr. ko namamaga pa kasi kabilanq pwerta ko pero naq hilom na tahi ko yunq maqa nalanq problema ko normal delivery naman ako august 24 ako nanqanak☺️

6mos and up pwede na pero mas okay lalo na sa CS 1year and up hehe. Ako CS 6mos kami nag make love ni Hubs. Masakit para ka ulit virgin 😂

2y ago

LDR din kasi kami Mi hehehe pero after manganak di na kami ganon ka-active.

after 6 weeks yan po latest na recommended time

2y ago

thanks mi