contact

Hi mommies ask ko lang po, kelan po ulit pwede makipag-do kay husband after giving birth? Via normal delivery po ako last August 11. Nakakaawa na kasi si hubby eh? thank you po.

12 Replies

Ako yung mister. Think happy thoughts na lang muna, saka isipin ka dn naman niya kasi yung sakit anjan pa din. Ang libog mayat maya yan susulpot lalo sa lalaki kaya kontrol kontrolat respeto dn sa partner lalo kung nagrerecover pa lang. Inantay ko si misis at least 3 months bago kami nagsex muli, mas satisfying kasi namiss niyo isa’t isa

4y ago

tama. may iba kcng lalake na sarili lang iniisip. mas impt pa ba ang libog kaysa makarecover mga misis nyo.di po madali magbuntis at manganak pag madaliin maari pang mabinat ang babae.kahit after birth ang hirap non kc while nagrerecover ang babae puyat at pagod pa sa pagaalaga ng newborn. wag din dapat pa under masyado mga misis mas impt ang recovery nyo at ang baby nyo kysa sa libog ng mga asawa nyo.

may mga alternatives mamsh if dikap comfortable na mag do kayu, pede naman na oral muna, galingan mo lang para mawnjoy din nya... needs yan ng mga asawa ntin, wag po natin i deprive. if di pa kaya kasi kapapnganak palang at sariwa pa sugat, wal naman tahi ang bibig mo :) explain mo nalang na babawi ka pag okay na... :)

Pakiramdaman mo po ung sugat/tahi. Iba iba kc katawan natin. May mabilis mag heal, meron din hindi. Depende rin yan sa laki/lalim ng tahi. Normal ako kay panganay kaso anlaki nya. 8.1lbs kaya 4th degree laceration. Masakit pa kahit mag 2mos na. Kaya 3rd month na ulit nag attempt.

Matagal pa kac masisira shape ng poke kung mabilis ka magpagamit hanggang sa maok na yung sugat pag ma ok na ang sugat wag mu muna ipapagalaw kac kakagaling lang naman ng sugat

Nakakainis lang din kasi ang tendency. Maghahanap sila ng kalinga ng iba. Lalo na sa mga lalaki na mas matimbang ang libog kesa sa asawa't anak nila.

Sabi nung doctor sis pag Via normal pwede mkipag sex after 4weeks pag alam mo n oky na sayo lhat Pero mas mbuti pa dn cguro mga 3 to 5 mons

Sabi mg ob 6wks po pwd na,, peo ako 2mons nagpapa galaw katakot eh,, saka alalay lng.

Kapag fully healed na yung sugat nyo momsh

Baka mabuntis uli agad katakot naman yan

As long as wala ka ng regla 😅