Making Love

Hi ask ko lang po kung hanggang what month pwede makipag sex kay husband.. And after giving birth kelan po ulit pwede. Thanks sa sasagot. ?

20 Replies

Mas ok daw gawin pag kabuwanan mommy hehe. Tinry namin ng hubby ko at 38 weeks, kinabukasan nadislodge yung mucus plug ko tas nagopen cervix ko. Pagkapanganak ko naman, tinry namin 6weeks after ko manganak, pero sobrang masakit (normal delivery ako), kailangan ng patience lalo na ni hubby hahaha. Pero after ilang try naman naging okay naman sya. Tapos pag nagkamens ka na , balik ka sa ob mo para magtanong kung anong ok na contraceptive like pills or injectable. Or kahit condom para safe. 😊

Actually mga 5 days bago ako nanganak, nagdo pa kami e. Tapos nung naglalabor na ako, gusto ko pa sana. Haha. Nung after naman manganak, medyo natatagalan na si hubby kasi nga matagal nga. 3rd week after ko manganak, do na kami kasi naaawa na ako sa kanya. Hahaha. Halos araw araw nya akong kinakausap to do it na. Takot ko lang nun kasi baka masundan. So far, 5 mos na si baby, nagFP na din kami so less worry na. Hehe

3y ago

Oo nga po ano po nangyari sa tahi niyo

Sabi pwede kahit until kabuwanan. Which is di naman ako nahihiyang sabihin ginawa namin. Kasi it helps daw para mag-open yung daanan ng bata. After I gave birth, we waited until nag stop yung bleeding. CS ako by the way, so di ko din nagamit yung daanan ng baby talaga. 😭

aĸo ѕιѕ gaт ĸaya gora ĸaмι ng нυѕвand ĸo gang ѕa мanganaĸ aĸo dι nмan ĸc мaѕelan pgввυnтιѕ ĸo dι gaya ѕa panganay ĸo dιnυdυgo ĸc ĸo nυn .. aғтer ĸo nмan мnganaĸ 4weeĸѕ raĸ na ĸaмι ĸc gιgιl na υng ιѕa e 😂

Mas advisible mag make love kapag full term kana. Kaso nakakahelp sa paglambot ng cervix. Then after ko manganak gang ngayon 8months na si lo wala pa din kami contact ni lip. Natatakot kami parehas na baka matilas ang tahi ko. Haha

Hanggat kaya po, find a position na comfortable si baby.mkktulong din po kasi yan pra mapadali pglabas ni baby sabi po isang doctor sakin,basta wala pong pain an comfortable si baby. resume nmn po pg NSD after 6weeks po.

Pg 1st trimester po No muna. Pg 3rd trimester pd na. Kht po 2nd kc 2nd trimester mo mas ggil c babae. Base po sa experience ko. Tas afterbirt po mga 2mos ok napo un tahi.pro ako 6mos. Manigas c Mylove hehe

kung mejo may pagkamaselan ka magbuntis, di po inaadvise ni OB. yung after naman po manganak, depende po kung kaya nyo na. may pain pa din po kasi even after weeks. pero kami po, 3 weeks post cs.

Until kelan nyo po gusto pagbuntis kayo hanggat kaya nyo po. Katawan nyo naman po yan alam nyo kung hindi na ok. Pero pag normal delivery after 2months po. Idk lang po if cs!

pagkakaalam ko mas okay ang paminsan minsan na pkikipagtalik kapag buntis pero depende kung di ka nmn maselan. At pag nanganak na 2 to 4 months bawal ang makipagsiping