SSS Maternity Benefits

Hello po. Ask ko lang po if makukuha ko po yung sa SSS Maternity benefits ko. Nakapag file na po ang employer ko ng MAT1 then nagresign na po ako ngayong March. Sa May po ang expexted due date ko. Thanks po.

2 Replies

kayo na po ang magaayos ng mat 2 pag meron na po kayong required documents. may docs na kailangan din from your previous employer

Hihingi po kayo ng certificate of non cash advance sa hr and affidavit of separation na ipapasa niyo sa sss