Maternity Benefits

Mga mhiee, Sept 29 due date ko, kailan ko Po kaya narereceive yung sa SSS? thanks po

4 Replies

bago mo po makuha dapat may birth cert kana ni baby kaya kapag panganak mo asikasuhin mo na agad birth cert at kasma dapat yung partner mo tas katunayan sayo na pumapayag ka na sakanya yung dadalhin ng baby nyo yung last name

1y ago

hindi ki lang po alam kung paano kase kailangan po same day po kayo pipirma sa birth cert ni baby nyo po

after mong manganak at makapagpasa ng mat2 mo kung voluntary member ka. kung private employee ka, most of the HRs binibigay na nila bago manganak.

1y ago

true online ka po magpapasa ng mat 2 mo. makukuha mo po yung mat benefit mo kung san disbursement mo po siya inenroll like mlhuillier

kapag voluntary ka po mhiee after mo pa manganak tsaka mo lang makukuha mat ben mo kasi need mo pa mag pasa ng mat 2

same po tayo edd mi waiting din po ako sa sss.