keloid😥

hello mommies, ask ko lang po if normal lang ba yung BCG vaccine ni baby ay nalaki gang maging keloid na, she is now 3 months and 12 days...worried lang po kase dati di yan ganyan kalaki...thanks in advance👍

keloid😥
5 Replies

Magkakaiba kasi ang balat natin mamsh. Merong nagki-keloid merong hindi. Sa baby mo ganun talaga ung balat nya. Wait mo lang baka naman mag flatten din eventually

4y ago

yung sa baby ko sa my bandang pwet po nmin pnaturok at Hindi po nag keloid.

hi momshie. nag flatten po ba keloid ni baby mo? ganyan dib kasi sa baby ko

oks lng po yan hayaan lng po

yes. sakin nag keloid

up