Decrease of activity

Hi mommies, ask ko lang po if need ko ba mag pacheck up, kasi yesterday uminom ako ng hot choco then after nun the whole day til today hindi na sya super active even after meal. Hindi sya nakaka 10kicks every 2 hrs and after meal. Should i be worried?

7 Replies

ako my, natry ko yan.. kumain ako ng matamis like chocolate cake and ice cream kasi sabi nila super active daw pagkumain ka ng matamis.. e baliktad ata sakin.. natulog lang buong araw at gabi.. napabili tuloy ako ng fetal doppler.. ngayon super active niya pag di ako kumakain ng matatamis. 😄😂

mas mabuti kung mkacheck up po kayo.. if you have doppler po mainam na gamitin nyo po to check the heartbeat.. I had stillbirth last year, kaya this year gumagamit tlga ako ng doppler to check the heartbeat.. my baby boy is 3-weeks old now

baka nagpapahinga lang po. pero for ur peace of mind, pwede kayo paultrasound. ako kasi kampante naman kahit di sya nakakakicks ng madami sa buong maghapon kasi may time na tulog sya. may doppler ako anyways

3d ago

thank you mommy 8 to 9hrs na kasi syang tulog kaya nakaka worry 😅

sakin dati di namn masyadong ngkikick diko rin binibilang kasi mas mastresa ako.. basta nararamdman kong gumgalaw siya its okay para sakin sa awa ng Diyos healthy ang baby ko

ako noon pag di ko naramdaman yong kick ni baby umiinom ako Ng malmig na malamig na tubig..tas Maya Maya gagalaw na sya..

no worries naman siguro Mii. ako puro hot chocolate iniinum ko. since nasusuka ako sa milk.

Mi try mo magpatugtog malapit sa tyan mo. Kse magrrespond sya for sure. :)