Morning Sickness

I Want To Ask If It Is Normal To Have A Strong Sickness? Even it is not morning. Like From Time To Time I Feel Nausea And Before And After Meal I Always Vomit Even If I Am Not Having A Heavy Meal. Thanks for the answers.

9 Replies

Yes normal lang po yan mamsh. Pwede mo maagapan through natural remedies. Like ginger candies kung nasusuka ka, kung nahihilo ka pacheck ka ng BP mo at hemoglibin, dahan2x lang din sa pag galaw o bangon kung nakahiga ka. May iron supplements karin dapat.

4y ago

Thank you sis.

Yes, candies helps. Ganyan din ako dati and especially pag nakakaamoy ng ayaw ko like sukang pinapakuluan or ginigisang bawang. We have air freshener too para magsubside yung amoy na naaamoy ko kahit sa kapit bahay nanggaling yung amoy.

on my early weeks ganyan din ako,ultimo tubig sinusuka ko.Magicecream ka po okaya yelo ngatngatin mo lang pag nasusuka kana.Yan sabi ng ob ko effective naman 😊

That happened to me during my early weeks, but mommy, morning sickness don’t just happen every morning it can also happen anytime

Yes momsh normal po yan,if nd na kaya consult ur ob.

Same here po mommy 🤮🤢

Yes mommy, it's normal.

same here🤢🤢🤢

yes