Baby kick !

Hi po mga ka mommies . Ask ko lang po sana dahil nasa third trimester na ako. Pinapa bilang ni ob yong kick ni baby, every 1 hr after meal kaso hindi ganoon ka active si baby pag ganon ehh. Ang active time niya pag time na nakakatulog or nagugutom at sa gabi. Normal ba yon? Nagwoworry ako mostly after 1 hr meal nasa 10 lang sya kasi pag busog na sya feelimg ko yon din time na matutulog sya

5 Replies

bantayan mo po mamsh when most active si baby pwede dun mag bilang ng kicks... sa akin 2 hrs after meals saka pa lng sya nagiging active kaya binabantayan ko na lng...may sleeping pattern na ngayon ang baby natin kaya minsan tulog din sila

ang pagkakaalam ko po atleast 10 kicks within 2 hrs ok un mamsh sa kin kasi may time din na active sya like sa morning parang at rest sya pero.during afternoon grabe ung sipa nya hanggang hatinggabi na un

1y ago

yes po mas ramdam daw po natin ung movement pag at rest tayo

same po sakin mas malakas kicks or movements nya sa umaga gutom etc pero pag bagong kain hindi magalaw. hindi rn every hour ang bilang ko

1y ago

pag every hour ginigising ko xa by playing music, pero naisip ko bka natutulog lang. tapos kausapin ko lang pg naramdaman ko gumalaw naman xa khit hindi 10 kicks ok na sakin un. nagwoworry lang ako pag kunyre super tagal ng walang 10 kicks sa ilang oras hehe

mie try mo po kumain ng konti sweets like chocolate c baby ko super natutuwa at naglilikot pag kumain ako kahit konti chocolate

okay lang po yan, basta withing 2hrs a day mabblang mo po galaw n'ya. hehe