SSS Maternity Benefits

Hi Mommies. Ask ko lang po, if natatakan/inAccept na po yung MAT1 ko, ibig po ba sabihin qualified ako sa Benefits? Hindi po kasi ako naka tanong sa personnel nila, nag file lang po ako ng MAT1. Ps. Unemployed po ako nung nalaman ko na buntis ako pero nahulogan po ang SSS ko 3 months ago ng employer namin. At nung previous year. SALAMAT SA MAKASAGOT ?? God bless

2 Replies

Nag file lang ako ng MAT 1. Voluntary din ako. Sabi niya after balik daw ako after birth ni baby with birth certificate and fill up ng MAT 2.

Opo qualified po