Buko juice bawal ba sa buntis?

Hi mommies! Ask ko lang po if bawal ba buko juice sa buntis? May nagsabi po kasi na nakakalaglag daw po yun ng baby lalo pag 1 to 2 months palang. Nahihirapan po kasi ako umihi nung august and ang last period ko po ay july. Every morning pinapainom po ako ng mom ko ng buko juice. But hindi po ako nakaranas ng kahit anong bleeding. Thank you po!

14 Replies

Okay lang buko juice lalo na yung fresh. Nung nasa first trimester ako yun ang iniinom ko lagi.

Hindi naman po bawal. basta lahat po in moderation lang at syempre fresh buko juice po ha :)

anong bawal? gamot nga sa uti yan e hehe

maganda Po Ang buko juice sa buntis