BUKO JUICE

Bawal po ba sa buntis ang pag-inom palage ng Buko juice? #askingmom #pregnancy #Firstimemom #11weeks

5 Replies

yes po mommy prutas po yan eh natural po, kaya kahit buong buhay mo uminom ka nyan , hndi kapo magkakasakit dahil galing mismo sa kalikasan wlng chemical na nakahalo. 😇 pinanggagamot nga po yan sa may uti or may kidney stones.

ako po nung buntis halos araw araw nainom ng buko juice ok naman po si baby ko now

pede nman pero in moderation dapat. lahat ng sobra is never good.

best to still drink with caution.

atleast 1 glass per day daw.