buko juice

pd po ba buko juice sa buntis

49 Replies

Drinking buko juice now mommy. Bumili ako ng apat na fresh buko nung isang araw at ni ref ko. Every morning ko iniinum yung wala pa akong kinakain or iniinum. At gabi din. 😊

yes po basta po yun fresh buko juice talaga, hindi yun nabibili na processed n or bottled, kasi usually my added sugar and preservatives n mga ganun

pwede po. sa left side merong "food & nutrition", nandun yung mga safe kainin during/after pregnancy.

yes po. wag ung nabibili na may halo na.. kasi matamis na masyado yun sis. ung fresh lang 😊

Yes po. Pwedeng pwede. Anti UTI pa nga sya. Nung buntis ako madalas ako uminum ng buko juice.

Yes very healthy po.. Tsaka ngpapaganda din ng kutis ni baby accdg dun sa nabasa ko

Madalas ko yang iniinom nung buntis ako. refreshing kasi kesa water :)

Pwedeng pwede sis, nakakatulong din pampawala ng UTI.

Yes.. Pero of acidic ka moderate lang kasi mataas acidity level ng buko.

yes po. maganda po buko juice lalo na if pure po na sabaw.