SSS Mat Ben question lang po...

Hi mommies! Ask ko lang po bat ganito lumalabas sa SSS ko pero Sept. 4, 2019 palang nakapag-file naman na po ako ng Maternity Notification sa employer ko, so most likely naipasa na nila. Eh hindi ko mapa-follow up dahil 1 month mahigit na kong naka-LOA. And how would I know kung kelan ko po sya makukuha? EDD ko po pati is April 1. Thanks po ng madami sa sasagot.

SSS Mat Ben question lang po...
1 Reply

Makukuha mo mat bet mo sis 3weeks to 1month after mo magcompile ng mat2 requirements.

4y ago

thanks po. makiki update nalang ako pagkabalik ko sa work.