SSS

Hi mommies how will I know kung magkano ang makukuha ko po sa sss for mat. Ben. Naka maximum po ang hulog ko every month and ang edd ko ay dec. 3 wala nako employer kaka alis ko lang din po

2 Replies

Just make sure may hulog ka pa din at least 3 months from your due date kahit nag resign ka na to qualify. Then based sa 6 highest contributions mo from Jan to Jun 2020, dun mabebase. Pag naka maximum salary credit ka (20k),you will get 70k maternity benefit

4y ago

my computation na rin po makikita sa Online ni SSS.. iopen mo lang.

open nyo po sss acct nyo po, pwede nyo po makita don yung computation po